Resolved

Update by user Oct 18, 2015

Ok na:)

Salamat Lazada:)

Basta totoo naman pla makita na kay sira talaga item mabilis ang refund.

Original review posted by user Oct 13, 2015

Hey kakadeliver lang nito kahaoon bakit ganito na to ngayon Lazada?akala ko ba ok quality ng mga items nyo?yan lang xa naka green lang talaga.Pag dedmahin nyo lahat ng emails.ko at twag ko makikita nyo aabot tau s media.

D ako basta basta tatahimik.Masisira kau sa gagawin ko pg d nyo inaksyonan ung concern ko

Review about: My View 32Sx200 32-Inch Tv.

Review #715222 is a subjective opinion of a user.

PRODUCT OR SERVICE Not specified
Reason of Review / Monetary Loss Other / Not specified
Preferred solution Not specified

Had an Experience with Lazada Philippines?

Write a review

Comments

Comment as anonymous or
Terms of Service
Post Comment
Cancel
Anonymous
#1053729

ang dami palang complaints dito sa LAZADA.baka madisgrasya pa yung PERA ko dito sa kanila.

napapansin ko mabilis silang mag sorry sa mga complaints dito gayung matagal na pala silang kikontak ng mga buyer/complainants . dito ang bilis makasagot kasi nababasa ng ibang tao. NAKAKATAKOT mag order sa LAZADA.

Sadami na ng mga complaints dapat tingnan na to ng DTI. ang laking abala.

magaling sa promises tapos pag palpak ang hirap nang mabalik ang pera mo.CALLING DTI PLEASE INVESTIGATE LAZADA.

LazadaPH
#1047855

Hi, thanks for bringing this matter t our attention.May we ask for the Return Tracking as well as the Order number for this concern so that we can track it as well?

No worries, we'll help you with your concern and we'll just wait for this item to be forwarded to us and be evaluated.

Should you have concerns other than this, please feel free to contact us again.Thanks!

Anonymous
#1047651

Naibalik n nmin sa Lbc ang item, just make sure na irefund nyo ang pera kc abala masyado pumunta ng lbc at i pack ulit ang TV.Maayos po kmi kausap.

Kung wala sira ang item d ako magsasayang ng oras na mgbalik nyan sa LBC. Kaya nga ako bumili ng tv pra magamit d pra ibalik lang. Ngayon mg aantay ako ng 1 week pra sa refund ko. Pg lumagpas ng 1 week sasadyain ko kau sa office nyo saan man kayo.

Magsasayng ako ng araw at oras pra sadyain kayo.

Ngayon po pg wala talaga kau aksyon sa reklamo ko o pg aantayin nyo ako ng mahigit 1 week makikita nyo, madali ko kayo mairereklamo my video at pictures ako na sira talaga ang tv ninyo.Pg dedmahin nyo to, madali ko kayo maikakalat sa Media at sa TV5 ako ngwowork kahit papaano my mga tutulong skin pra maipatawag kayo incase na d nyo gawan ng paraan ito.

You May Also Like

Lazada Philippines - No "Benguet" choice on "Select Province" Lazada Philippines "I am trying to order a makeup set but when I input my address, there is no "Benguet" choice on "Select Province" Please fix it immediately. I am trying to..." Read more Lazada Philippines - Fully paid, Lacking item Lazada Philippines "I made my online purchases at Lazada Phils..Just recently, i purchased 2 sets of QCY earphones, one for me & my friend I just received this afternoon the shipment &..." Read more Lazada Philippines - We were unable to process your payment; therefore, it was canceled in our system. Lazada Philippines "Para akong binuhusan ng malamig na tubig! na scam yata ako sa LAZADA!! Bakit ganon? Nag order ako ng 3 items worth almost 2,500 gamit ang card ng anak ko..." Read more Lazada Philippines - GLAMGOSSIP.PH / JOY CATHERINE BERTE Lazada Philippines "I ordered a "MANGO BAG" last January 28, 2016 thru Lazada. My item was delivered yesterday morning (February 1). I was really disappointed with the item I bought. I messaged the..." Read more Smartstyle wrecked my daughters hair Smartstyle "I showed the stylist 2 photos of how I wanted my daughters hair cut. (Shes 3) By all appearances he paid zero attention to me or the photos. (Cute little..." Read more Trugreen - I gave true green another shot at my lawn ... Trugreen "To see if they could help with my weeds and bugs. As always , they fail. You need to get on your hands and knees and pull the weeds out..." Read more Stouffers - Stouffer's chicken enchiladas--almost no chicken! Stouffers "We purchased Stouffer's chicken enchiladas from a local store in Wenatchee during week of 5/25/17. First there was little covering of the enchilada shell and secondly there was essentially no..." Read more ChristianMingle - Lots of scammers ChristianMingle "CM is no different than any other dating website except the radical nut cases. There are a few good men, but overall it's a huge waste of time, energy and..." Read more